Dịch vụ xử lý thấm, dột, nứt toàn quốc tại GOITHO.COM.VN

5/5 - (6 bình chọn)

Ngôi nhà với chúng ta không chỉ đơn thuần là một nơi cư trú vô tri vô giác mà từ lâu được xem là người bạn thân thiết, là tổ ấm yêu thương. Ngôi nhà cũng giống như con người, cũng biết mệt mỏi và xuống cấp khi phải chiến đấu với thời gian. Trải qua nhiều năm tháng, ngôi nhà đã bị hư hao bởi những tác động bên ngoài. Và bạn luôn trăn trở làm sao để giúp ngôi nhà trở lại vững chãi như ban đầu.

Dịch vụ xử lí thấm dột nứt toàn quốc

Trong đó, thấm, dột, nứt là những hư hỏng thường gặp ở những ngôi nhà xây lâu năm. Nếu không xử lý ngay sẽ khiến ngôi nhà dễ gặp những hư hỏng nặng hơn. Chính vì vậy ngày hôm nay Gọi Thợ cung cấp dịch vụ xử lí thấm, dột, nứt đến các bạn để giúp các bạn có thể giữ gìn ngôi nhà cuả mình đẹp nhất.

NGUYÊN NHÂN CỦA TÌNH TRẠNG THẤM, DỘT, NỨT

Nguyên nhân gây ra tình trạng nứt

Hiện tượng rạn nứt bê tông nứt ngang thuộc về vật liệu và hỗn hợp trộn. Công tác thi công và các yếu tố khác như thiết kế kết cấu. Các vết nứt ngang thường xuất hiện sau khi đổ xong bê tông và độ rộng của vết nứt phát triển theo thời gian. Hiện tượng này rất phổ biến ở khắp mọi nơi, trên nhiều loại kết cấu, nó có thể làm đẩy nhanh quá trình ăn mòn cốt thép của bê tông. Nên việc xử lý rạn nứt trần, rạn nứt bê tông giúp chống thấm cho công trình được hiệu quả.

Nứt ở mép tiếp giáp tường – cột nguyên nhân chính là do lỗi từ phía thi công, các thép râu không được đặt đủ lượng để neo vào tường khi tiến hành xây dựng.

Nứt ở mép tiếp giáp tường – dạ nguyên nhân chính cũng do lỗi từ phía thi công đã không xây dựng đúng quy định. Đồng thời không xử lí hồ dầu và độ ẩm đúng mức.

Nứt ở mép tiếp giáp tường – mặt nguyên nhân chính do lỗi kỹ thuật khi thi công. Do các bề mặt không đủ sạch và ẩm, các lớp hồ dầu không được miết kỹ. Ngoài ra, cũng có thể do sàn bị võng, nên đã tạo nên các vết nứt trên.

Nguyên nhân của tình trạng thấm dột

– Nước chảy vào nhà từ chỗ các vết rạn nứt chân chim trên trần, mao mạch rỗng của tường. Vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, các góc tường, giáp lai tường và rãnh nước trên sàn mái. Tạo nên hiện tượng thấm nước từ trên mái xuống.

– Thường các vết rạn cổ trần rất to nên nước mưa dễ dàng chảy vào. Lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng, dẫn đến hiện tượng thấm do nứt cổ trần.

– Do tường ngoài rạn nứt chân chim.

– Thêm một nguyên nhân chủ quan khác: là do khi thiết kế không đảm bảo khoảng chênh cốt cao độ giữa nền nhà so với nền phòng vệ sinh, nền ban công.

BIỆN PHÁP CHỐNG THẤM DỘT NỨT

Với tiêu chí chất lượng, chúng tôi đảm bảo 100% công trình sẽ không còn bị thấm do vết nứt. Mà chi phí tiết kiệm rất nhiều so với phương án chống thấm lại toàn bộ sàn mái. Đồng thời độ bền công trình được trên 10 năm.

Bước 1: Định vị vết nứt một cách chính xác. (Có thể dùng quả dọi định vị từ phía dưới sàn. Sau đó dựa vào kích thước đo đạc ta có thể định vị chính xác vị trí vết nứt ngay trên mái).

Bước 2: Sau khi đã định vị vết nứt chính xác, tiến hành đục gạch tại vị trí vết nứt. Khi đã tìm thấy vết nứt thi đục đến khi nào vết nứt kết thúc mới thôi.

Bước 3: Sử dụng máy mài bê tông cầm tay, mài sạch sẽ cho vết nứt hiện ra rõ ràng hơn.

Bước 4: Dùng máy cắt cầm tay, cắt mở rộng vết nứt ra hai bên theo hình chữ V với chiều sâu khoảng 2 đến 3cm.

Tiếp theo

Bước 5: Tiến hành vệ sinh vết nứt sạch sẽ sau khi cắt.

Bước 6: Sử dụng hồ dầu kết nối (gồm xi măng trộn với nước và phụ gia Latex) tưới lên bề mặt vết nứt. Sau đó tiến hành đổ vữa Grout lên vết nứt cho bằng mặt sàn mái.

Bước 7: Sau khi vữa Grout khô hoàn toàn, tiến hành quét phụ gia materseal lên vết nứt. Đồng thời rải lưới thủy tinh gia cường lên ngay khi lớp chống thấm thứ nhất chưa khô.

Bước 8: Sau khi lớp Materseal 540 khô, ta quét thêm 1 đến 2 lớp nữa. Đợi khô hoàn toàn tiến hành láng vữa chống thấm (Sika latex kết hợp Waterseal DPC) và lát lại gạch.

Bước 9: Ngâm thử nước và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình.

TẠI SAO NÊN LIÊN HỆ TỚI “ GỌI THỢ” ĐỂ XỬ LÝ THẤM, DỘT, NỨT

Không phải ngẫu nhiên mà ‘gọi thợ’ xuất hiện. Gọi thợ ra đời là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24 lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Gọi thợ đang dần chiếm lĩnh thị trường dịch vụ xử lý chống thấm, dột, nứt trên khắp cả nước đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ xử lí thấm dột nứt uy tín toàn quốc

Bởi đội ngũ sửa chữa điện tử trong “ GỌI THỢ” chuyên nghiệp, kiên nhẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc. Luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

– “ Gọi thợ” có chiều sâu kinh nghiệm và lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi gọi điện hỏi thợ tư vấn trước hoặc khi thợ qua nhà.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực. Một đơn vị sửa chữa điện tử không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn đặt cao đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ thợ có thái độ lịch sự và một sự trung thực với khách hàng.

– Xử lí nhanh chóng, hiệu quả dài lâu.

– Báo giá trước khi thi công, báo thêm chi phí phát sinh nếu có. Một trong những vấn đề cần thực sự minh bạch đó là tài chính, là chi phí. Nếu là đơn vị uy tín chắc chắn đội ngũ thợ sẽ báo giá chính xác, tương xứng với lỗi của các thiết bị đang gặp phải.

– Sự chênh lệch giá cả thị trường không nhiều, điều này gọi thợ có thể đảm bảo.

– Dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA DỊCH VỤ XỬ LÝ CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT TOÀN QUỐC 

Thời gian bảo hành dài sau khi xử lý ( tùy theo sản phẩm ), bão trì, cài đặt một số phần mềm miễn phí. Hoặc một số phần mềm mà khách hàng có bản quyền phù hợp cho các phần mềm sửa chữa. Đặc biệt là luôn sử dụng linh kiện, vật tư chính hãng.

Nhờ uy tín và chất lượng ưu việt. Những năm qua Gọi Thợ đã thu hút được rất nhiều khách hàng khác nhau. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm đều rất hài lòng. Với đội ngũ nhân viên có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thạo.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM, DỘT, NỨT TOÀN QUỐC 

Dịch vụ xử lý chống thấm, dột, nứt Gọi Thợ của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước: Dịch vụ xử lý chống thấm, dột, nứt Hà Nội, Dịch vụ xử lý chống thấm, dột, nứt TP HCM, Dịch vụ xử lí chống thấm, dột, nứt Hải Phòng, Dịch vụ xử lý chống thấm, dột, nứt Cần Thơ, Bình Dương, Khánh Hòa, Thanh Hóa, TT Huế, Quảng Ninh, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị, Vũng Tàu, Phú Yên,.… Và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi chi tiết về dịch vụ xử lý chống thấm, dột, nứt hãy liên hệ với Gọi Thợ. Với số hotline 1900 8921 để được phục vụ tốt nhất chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ làm việc.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn

Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 89 21

Email: Goitho.com.vn@gmail.com

Website: https://goitho.com.vn/