Sửa chữa vách kính bị sập xệ như thế nào?

5/5 - (2 bình chọn)

CÁCH SỬA CHỮA VÁCH KÍNH BỊ SẬP XỆ

Hiện nay, vách kính, cửa kính được sử dụng rộng rãi trong nhà ở và các công trình hiện đại. Tuy nhiên, cửa kính sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị xuống cấp. Hoặc xảy ra các tổn thất như nứt vỡ, hư hỏng,… cần phải sửa chữa. Vậy khi vách kính bị hư hỏng, sập xệ thì cần sửa chữa vách kính như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Gọi Thợ nhé.

CÁCH SỬA CHỮA VÁCH KÍNH BỊ SẬP XỆ

Vì sao vách kính, cửa kính bị sập xệ

Loại kính được ưa chuộng sử dụng đó là kính cường lực với độ bền cao. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến cho cửa kính cường lực cũng có thể bị hư hỏng, xuống cấp. Có thể nguyên nhân do các tai nạn bất ngờ xảy ra như va chạm mạnh khiến cho cửa bị vỡ. Hay do các bộ phận của cửa kính dùng lâu ngày dẫn đến sập xệ, xuống cấp. Các phụ kiện, bộ phận này như khung cửa, bản lề, tay cầm, mép cửa,… hư hỏng. Do đó sẽ kéo theo cả hệ thống cửa cũng bị xuống cấp và sập xệ.

Khi gặp tình huống này, bạn nên tiến hành sửa chữa vách kính, cửa kính càng sớm càng tốt. Sửa càng sớm sẽ càng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm; đảm bảo an toàn cho toàn ngôi nhà cũng như những người qua lại.

Sửa chữa vách kính như thế nào?

Nếu cửa kính bị hư hại ở mức độ nhẹ, hư hại do phụ kiện của cửa mà không phải bị vỡ. Bạn có thể tự sửa chữa chúng ngay tại nhà bằng các cách như:

Kiểm tra lại bản lề. Nếu bản lề bị trật khớp, bị hỏng hãy dùng tua vít để điều chỉnh lại chúng. Lưu ý không nên tháo hết ốc vít của cửa hay tháo hoàn toàn cửa ra khỏi bản lề. Vì điều này rất dễ làm hư toàn bộ cửa, khiến cửa bị vỡ,…

Nếu vách kính bị hỏng, cũng sử dụng tua vít để sửa chữa vách kính. Bằng cách nâng kẹp kính lên cao để cải thiện tình trạng sập xệ.
Nếu vách kính, cửa kính đã hư hỏng ở mức độ nghiệm trọng, bạn không am hiểu về việc sửa chữa cửa kính thì tốt nhất nên gọi thợ sửa chữa. Thợ chuyên nghiệp sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của cửa. Sau đó, đưa ra giải pháp sửa chữa. Nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tìm đơn vị sửa chữa vách kính uy tín

Để đảm nảo cửa kính sau khi sửa không xảy ra các trường hợp hư hỏng tương tự, gia tăng độ bền cho cửa bạn nên tìm kiếm đơn vị sửa chữa vách kính uy tín.
Hơn nữa, khi sửa chữa tại nơi uy tín, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành. Ngoài ra, còn được hưởng các chính sách ưu đãi cũng như được cung cấp dịch vụ chất lượng; mức giá sửa chữa hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn
Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 89 21
Email: Goitho.com.vn@gmail.com
Website: https://goitho.com.vn/