Tuyển dụng thợ sửa chữa điện, nước toàn quốc làm đối tác của gọi thợ

3.7/5 - (4 bình chọn)

Gọi thợ tuyển dụng thợ, đối tác, cung cấp, sửa chữa điện tử trên toàn quốc

Gọi thợ không những là công ty uy tín chất lượng, mà còn là kênh kết nối giữa khách hàng với thợ và nhà phân phối. Tạo nên một vòng khép giữa cung và cầu. Với sự lớn mạnh của mình Gọi Thợ đang tiến hành nhiều chiến dịch khác nhau tiêu biểu là tuyển thợ, đối tác cung cấp sửa chữa điện, nước trên toàn quốc.

Là một diễn đàn uy tín chất lượng được cộng đồng đánh giá cao về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lẫn sản phẩm ở và dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn là chúng tôi là đối tác.

Với tiêu chí hoạt động liên tục phục vụ mọi lúc mọi nơi, chúng tôi nhận đơn hàng và cung cấp dịch vụ sửa chữa từng phút từng giây để giao cho thợ sửa chữa và nhà phân phối một cách nhanh nhất.

Đồng thời gọi thợ còn là sân chơi để các nhà phân phối và các thợ sửa chữa điện, nước có thể giao lưu với nhau. Bên cạnh đó nơi đây còn chính là nơi để các người thợ có thể chia sẻ kinh nghiệm những khó khăn trong quá trình làm việc.

Tuyển dụng thợ sửa chữa điện, nước toàn quốc làm đối tác của gọi thợ

Phương châm của Gọi Thợ :

Với phương châm ” khách hàng là thượng đế ” chữ tín tạo nên thương hiệu của chúng tôi . Gọi thợ đã và đang tiến hành chuyên môn hóa marketing, đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn. Nhằm kết nối giữa thợ với thợ, giữa khách hàng với thợ, giữa đại lí với khách hàng và giữa mọi người với nhau. Với vị trí là trung tâm nơi gắn kết con người và dịch vụ với nhau.  “Gọi thợ” tin tưởng vào khả năng của mình sẽ không làm bạn thất vọng.

Gọi thợ không chỉ muốn kết nối với nơi cung cấp các nhà đại lí. Mà còn mong muốn được hợp tác được làm đối tác với các thợ sửa chữa điện, nước. Chuyên nghiệp uy tín ở mỗi địa phương, tỉnh thành khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác làm việc một cách nhanh nhất.

“Uy tín – Chất lượng – Hài lòng” là những gì mà Gọi thợ hướng tới. Với sự uy tín của mình khi bạn hợp tác với Gọi Thợ bạn sẽ được phát triển hết tiềm năng của mình.

Vì sao nên chọn Gọi thợ

Bên cạnh việc bạn được tham gia một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp, uy tín, có chất lượng. Thì ngày hôm nay “Gọi Thợ” đưa đến cho bạn một cơ hội vô cùng tuyệt vời giúp bạn có thể thể hiện tài năng của mình. Kinh nghiệm  tác phong, phong cách làm việc của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến.

Đặc biệt sau mỗi giao dịch mà Gọi thợ mang đến cho bạn thành công. Thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ mất một ít chiết khấu hoa hồng. Để có thể duy trì và phát triển hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi chính là nơi kết nối giữa bạn và khách hàng. Khi nhận được giao dịch chúng tôi sẽ kết nối bạn và khách hàng. Và bạn chính là người trao đổi trực tiếp với khách hàng bạn có thể gặp gỡ xem xét, tư vấn, báo giá và tiến hành thi công công việc.

Nếu bạn đang là nhà phân phối, thợ sửa chữa điện nước lâu năm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Thì bạn hãy về với đội ” Gọi Thợ ” của chúng tôi. Một mặt để nâng cao kinh nghiệm mặt khác bạn sẽ thu về được nhiều khách hàng, đơn hàng thường xuyên và ổn định hơn. Giúp ổn định hơn trong công việc và kinh doanh.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lâu năm thì cũng không sao. Bởi chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng cho bạn mà còn là sân chơi để các bạn được học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ công việc với nhau.

Gọi Thợ hoạt động trên nguyên tắc các bên đều có lợi

Gọi Thợ là một đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng rất tin tưởng. Trong nhiều năm vừa qua, với phương trâm hoạt động kết nối khách hàng với nhà phân phối, khách hàng với thợ.

– Gọi Thợ không ngừng tạo ra việc làm đơn hàng cho các nhà phân phối. Mà còn cho các thợ sửa chữa điện, nước ở khắp nơi trên toàn quốc.

– Lấy số lượng nhiều đơn hàng tập trung để giảm chi phí dịch vụ đồng thời giảm giá thành sản phẩm. Nhằm cung cấp nhanh nhất các dịch vụ sản phẩm đạị lí uy tín cho khách hàng.

– Điều quan trọng khi bạn làm đối tác với chúng tôi đó là bạn sẽ được trao đổi làm việc trực tiếp với khách hàng không thông qua trung gian. Bạn có thể sửa chữa và cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhanh và dễ dàng nhất.

– Như đã nói ở trên với phương trâm ” Khách hàng là thượng đế ” . Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng vì mục tiêu giúp khách hàng thật sự hài lòng nhất. Về giá cả, chất lượng, mẫu mã, các linh kiện đảm bảo về thời gian.

– Đặc biệt thời gian bảo hành thì bạn không cần quan tâm. Bởi đến với chúng tôi không những bạn được bảo hành bạn còn được cung cấp các thông tin hữu ích nhất để bảo quản sản phẩm.

Những yêu cầu cần và đủ của Gọi Thợ đối với thợ và các nhà phân phối

– Gọi thợ đang từng ngày cố gắng tạo ra nhiều đơn hàng cho các đại lí. Và cho các thợ sửa chữa để duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài nhất. Vì vậy tôi cần hỗ trợ, hợp tác của bạn để các bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và khách hàng đồng thời những công việc được giao phó.

– Chúng tôi không yêu cầu cao về nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt chữa “tín” lên hàng đầu, bạn đem lại được uy tín chất lượng thì hãy về với gọi thợ. Uy tín chất lượng tạo nên chúng tôi và bạn cũng vậy.

– Bạn là thợ sửa chữa chúng tôi có nguồn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy tại sao chúng ta không hợp tác. Để tạo ra nhũng đơn hàng hiệu quả nhất và tạo ra việc làm và lợi nhuận cho chính mình.

– Có khả năng nâng cao năng suất lao động từ khối lượng đơn hàng thường xuyên đều đặn hơn. Để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. Đưa ra giá cả hợp lí nhất phù hợp với giá của thị trường.

– Đặc biệt chế độ bảo hành sau khi sửa chữa luôn được đặt cao nhất và vượt trội. Sau sửa chữa lắp đặt nếu có vấn đề gì sẽ sẵn sàng đến lắp đặt và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

– Luôn chủ động để khách hàng có tự do đánh giá về dịch vụ sản phẩm. Cũng như đội ngũ nhân viên sửa chữa trên diễn đàn Gọi Thợ để các khách hàng khác có thể tham khảo và tìm hiểu. Phản hồi của khách hàng nơi họ đang sinh sống và làm việc.

Dịch vụ Gọi thợ đã có mặt trên phạm vi cả nước

Với sự phát triển nhanh chóng của mình, Gọi thợ của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt trên cả nước.Dịch vụ của chúng tôi phủ rộng khắp từ địa phương đến các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Chính vì vậy, Gọi Thợ liên tục tuyển đối tác thợ sửa điện, nước, sửa chữa, lắp đặt, phân phối. Tất cả các thiết bị điện nước nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc như :

Hà Nội, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nam Định, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Lào Cai, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hậu Giang, Tiền Giang, Đồng Nai, Đak Lak, Cao Bằng, Hà GIang, Cà Mau, Long Xuyên, Bến Tre, Bạc Liêu, Lâm Đồng,……

Liên hệ đăng kí gọi thợ

Bạn đang có nhu cầu mở rộng tệp khách hàng, công việc. Hãy liên hệ ngay với Gọi Thợ bằng cách điền vào form tại đây: Đăng kí làm đối tác tại Gọi Thợ

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn

Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 89 21

Email: Goitho.com.vn@gmail.com

Website: https://goitho.com.vn/