Tuyển dụng thợ trang trí nội ngoại thất toàn quốc làm đối tác của gọi thợ

5/5 - (2 bình chọn)

Gọi thợ tuyển dụng thợ, đối tác, cung cấp, sửa chữa trang trí nội ngoại thất trên toàn quốc

Gọi thợ không những là công ty uy tín chất lượng, mà còn là kênh kết nối giữa khách hàng với thợ và nhà phân phối. Tạo nên một vòng khép giữa cung và cầu. Với sự lớn mạnh của mình Gọi Thợ đang tiến hành nhiều chiến dịch khác nhau tiêu biểu là tuyển thợ, đối tác cung cấp sửa chữa trang trí nội ngoại thất trên toàn quốc.

Là một diễn đàn uy tín chất lượng được cộng đồng đánh giá cao về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lẫn sản phẩm ở và dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn là chúng tôi là đối tác.

Gọi thợ là kênh kết nối thợ, xưởng cung cấp gỗ mành rèm với khách hàng có nhu cầu theo cách thợ và khách hàng hai bên trao đổi trực tiếp.

Với tiêu chí hoạt động 24/24 phục vụ mọi lúc mọi nơi, chúng tôi nhận đơn hàng và cung cấp dịch vụ sửa chữa trang trí nội ngoại thất từng phút từng giây.

Đồng thời gọi thợ còn là sân chơi để các nhà phân phối và các thợ sửa chữa có thể giao lưu với nhau. Bên cạnh đó nơi đây còn chính là nơi để các người thợ có thể chia sẻ kinh nghiệm những khó khăn trong quá trình làm việc. Tuyển dụng thợ trang trí nội ngoại thất toàn quốc làm đối tác của gọi thợ.

Tuyển dụng thợ trang trí nội ngoại thất toàn quốc làm đối tác của gọi thợ

Phương châm mà Gọi Thợ hướng tới

“Uy tín – Chất lượng – Hài lòng” là phương châm hoạt động mà Gọi thợ hướng tới. Với thương hiệu của chúng tôi khi bạn hợp tác với Gọi Thợ bạn sẽ được phát triển hết tiềm năng của mình.

Bên cạnh đó Gọi thợ đã và đang tiến hành đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn. Nhằm kết nối giữa thợ với thợ, giữa khách hàng với thợ, giữa đại lí với khách hàng và giữa mọi người với nhau. Với vị trí là trung tâm nơi gắn kết con người và dịch vụ với nhau.

“Gọi thợ” tin tưởng vào khả năng của mình sẽ không làm bạn thất vọng.

Gọi thợ không chỉ muốn tạo ra sân chơi, mà còn muốn kết nối với nơi cung cấp và thợ trang trí nội ngoại thất. Với sự chuyên nghiệp của bạn và sự uy tín của chúng tôi, tôi tin rằng khách hàng sẽ đến với chúng ta dù ở đâu. Chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác làm việc một cách nhanh nhất.

Vì sao nên chọn Gọi Thợ để hợp tác

Gọi Thợ là một đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng rất tin tưởng. Trong nhiều năm vừa qua, đã hoạt động rất hiệu quả được cộng đồng đánh giá rất cao về dịch vụ và chất lượng.

Bên cạnh việc bạn được tham gia một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp. Thay vì bạn chỉ hoạt động ở một địa phương hay một tỉnh thành nào đó. Thì ngày hôm nay ” Gọi Thợ” đưa đến cho bạn một cơ hội vô cùng tuyệt vời giúp bạn có thể thể hiện tài năng của mình.

Gọi thợ mong muốn hợp tác với các đối tác sửa chữa, cung cấp,.. để tạo ra số lượng công việc nhiều hai bên cùng có lợi.

Chúng tôi chính là nơi kết nối giữa bạn và khách hàng. Khi nhận được giao dịch chúng tôi sẽ kết nối bạn và khách hàng. Và bạn chính là người trao đổi trực tiếp với khách hàng bạn có thể gặp gỡ xem xét, tư vấn, báo giá.

Nguyên tắc của gọi thợ khi bạn hợp tác với chúng tôi

Nếu bạn đang là nhà phân phối, thợ sửa chữa trang trí nội ngoại thất lâu năm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Thì bạn hãy về với đội ” Gọi Thợ ” của chúng tôi. Một mặt để nâng cao kinh nghiệm mặt khác bạn sẽ thu về được nhiều khách hàng, đơn hàng thường xuyên và ổn định hơn. Giúp bạn ổn định trong công việc và kinh doanh.

– Gọi thợ là một đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng rất tin tưởng. Trong nhiều năm vừa qua, Gọi thợ đã và đang trở thành diễn đàn uy tín chất lượng.

– Gọi Thợ không ngừng tạo ra việc làm đơn hàng cho các nhà phân phối. Mà còn cho các thợ trang trí nội ngoại thất ở khắp nơi trên toàn quốc.

– Điều quan trọng khi bạn làm đối tác với chúng tôi bạn sẽ được trao đổi làm việc trực tiếp với khách hàng không thông qua trung gian. Bạn có thể sửa chữa và cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhanh và dễ dàng nhất.

– Như đã nói ở trên với phương trâm ” Khách hàng là thượng đế ” . Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng vì mục tiêu giúp khách hàng thật sự hài lòng nhất. Về giá cả, chất lượng, mẫu mã, các linh kiện đảm bảo về thời gian.

Yêu cầu công việc của thợ điện tử khi hợp tác cùng Gọi Thợ

– Gọi thợ đang từng ngày cố gắng tạo ra nhiều đơn hàng cho các đại lí, các xưởng. Và cho các thợ sửa chữa để duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài nhất. Vì vậy chúng tôi cần hỗ trợ, hợp tác của bạn để các bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và khách hàng đồng thời những công việc được giao phó.

– Làm việc theo hợp đồng trực tiếp của khách hàng. Làm việc theo nguyên tắc ” giá thị trường nhưng làm tốt hơn thị trường”. Cùng với Gọi Thợ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

– Bạn là thợ trang trí nội ngoại thất chúng tôi có nguồn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy tại sao chúng ta không hợp tác. Để tạo ra những đơn hàng hiệu quả nhất và tạo ra việc làm và lợi nhuận cho chính mình.

– Có khả năng nâng cao năng suất lao động từ khối lượng đơn hàng thường xuyên đều đặn hơn. Để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. Đưa ra giá cả hợp lí nhất phù hợp với giá của thị trường.

– Đặc biệt chế độ bảo hành sau khi sửa chữa luôn được đặt cao nhất và vượt trội. Sau sửa chữa lắp đặt nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ đến sửa chữa nhanh nhất.

– Luôn chủ động để khách hàng có tự do đánh giá về dịch vụ sản phẩm. Cũng như đội ngũ nhân viên sửa chữa trên diễn đàn Gọi Thợ để các khách hàng khác có thể tham khảo và tìm hiểu. Phản hồi của khách hàng nơi họ đang sinh sống và làm việc.

Dịch vụ Gọi thợ đã có mặt trên phạm vi cả nước

Với sự phát triển nhanh chóng của mình, Gọi thợ của chúng tôi đã có mặt trên cả nước. Dịch vụ của chúng tôi rộng khắp từ những địa phương đến các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Chính vì vậy, Gọi Thợ liên tục tuyển đối tác thợ sửa chữa trang trí nội ngoại thất, phân phối.

Hà Nội, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nam Định, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Lào Cai, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hậu Giang, Tiền Giang, Đồng Nai, Đak Lak, Cao Bằng, Hà GIang, Cà Mau, Long Xuyên, Bến Tre, Bạc Liêu, Lâm Đồng,……

Liên hệ đăng kí gọi thợ

Bạn đang có nhu cầu mở rộng tệp khách hàng, công việc. Hãy liên hệ ngay với Gọi Thợ bằng cách điền vào form tại đây: Đăng kí làm đối tác tại Gọi Thợ

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn

Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 89 21

Email: Goitho.com.vn@gmail.com

Website: https://goitho.com.vn/