Những lưu ý khi tìm thợ sửa nhà

5/5 - (1 bình chọn)

LỰA CHỌN THỢ SỬA NHÀ CHẤT LƯỢNG

Căn nhà của bạn không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sẽ có lúc bạn phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa, tu sửa lại căn nhà. Việc này làm cho căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Và một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng ngôi nhà chính là thợ sửa nhà. Hãy cùng Gọi thợ tìm hiểu những lưu ý khi tìm thợ sửa nhà nhé.

Tìm thợ sửa nhà bằng cách nào?

Việc tìm thợ sửa nhà không phải khó khăn nhưng cũng không phải dễ. Có hai cách chính để tìm thợ cho riêng mình.

Những lưu ý khi tìm thợ sửa nhà

Cách thứ 1 : Thông qua người quen

Đây là cách phổ biến mọi người hay làm. Những người quen đã sử dụng dịch vụ ở đâu và thấy hài lòng có thể sẽ giới thiệu cho bạn. Những người thợ lành nghề, giỏi giang ở khu vực sẽ được mọi người xung quanh giới thiệu. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

Cách thứ 2: Tìm trên internet

Việc này phổ biến hơn vì internet đang phủ sóng rộng rãi. Những công ty, người thợ tự đăng thông tin của mình lên để khách hàng tiếp cận. Hãy xem xét thật kỹ xem nguồn tin có chính xác hay không. Tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp họ sau khi kiếm tra kỹ thông tin.

Nên tham khảo gì khi tìm thợ?

Chuyên môn của người thợ

Bạn phải tìm hiểu điều này khi tìm thợ sửa nhà. Bạn muốn xây mới hoàn toàn hay chỉ tu sửa trần, sàn nhà, nội thất? Mục tiêu đó cần làm rõ đề tìm được người thợ phù hợp. Mỗi người thợ không thể giỏi toàn diện, họ sẽ chỉ có chuyên môn nhất định của mình. Hãy xem xét thật kỹ vấn đề này nhé.

Tham khảo công trình họ thực hiện

Sau khi thấy chuyên môn của họ phù hợp, hãy tham khảo các công trình trước đó. Việc này giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và uy tín khi tìm thợ sửa nhà. Đây là điều cần thiết bởi đó là minh chứng thực tế nhất cho chất lượng công trình.

Khách hàng hài lòng, thất vọng sẽ giúp bạn có cách nhìn khách quan hơn. Bạn có thể cân nhắc và đàm phán giá thành sau khi tham khảo kỹ. Vì thế trước khi thuê thợ, hãy yêu cầu họ đưa ra các công trình trước đó.

Thời gian thi công

Khi tìm thợ sửa nhà, bạn phải đàm phán và hỏi thật kỹ về thời gian thi công. Việc này tránh trường hợp người thợ ỷ lại, câu giờ để tăng tiền lương.

Cách xử lý sự cố

Không ai có thể đảm bảo công trình hoàn hảo 100% nhưng bạn phải có phương án dự phòng cho nó. Nếu xảy ra sự cố trong quá trình thi công, ai là người trách nhiệm? Tất cả đều phải rõ ràng để phòng trường hợp đó xảy ra.

Trên đây là cách tìm thợ sửa nhà và những lưu ý khi tìm hiểu họ. Hãy dựa trên nhiều tiêu chí và đánh giá khắt khe bởi thợ sửa nhà ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn
Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 89 21
Email: Goitho.com.vn@gmail.com
Website: https://goitho.com.vn/