Sách trang trí nội thất – sản phẩm không thể thiếu cho không gian hiện đại

5/5 - (2 bình chọn)

MẸO LỰA CHỌN VÀ SẮP ĐẶT SÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vài năm trở lại đây, thiết kế nội thất hiện đại đang dẫn đầu trong các xu hướng nội thất. Người ta thường chọn một phong cách tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian. Và đi kèm với xu hướng hiện đại đó, phải kể đến sự có mặt của sách trang trí nội thất. Những cuốn sách luôn là những sản phẩm tượng trưng cho vẻ đẹp tri thức; vì vậy mà nó hiện hữu trong phong cách thiết kế nhằm tôn vinh lên xu hướng thiết kế trẻ trung của những người trẻ tuổi tài năng trong thời kì hiện đại. Hãy cùng Gọi thợ khám phá về phong cách thiết kế nhà với sách trang trí nội thất độc đáo này nhé!

Sách trang trí nội thất – sản phẩm không thể thiếu cho không gian hiện đại

Nên đặt sách trang trí nội thất ở đâu phù hợp?

Một thực tế cho thấy sách trang trí không chỉ được đặt ở không gian gia đình trong phòng đọc. Sách còn được đặt ở rất nhiều những không gian khác như phòng ngủ, phòng khách hay trong các không gian hàng quán, điển hình là quán cafe. Có nhiều loại sách, nhiều loại tri thức và ý nghĩa khác nhau. Và trong trang trí thì bạn cũng cần phải chú ý đến nội dung của những loại sách đó.

Tuy nhiên, sách dùng trong trang trí thì không cần quá chú trọng đến nội dung. Mà cần chú ý đặc biệt đến màu sắc hay hình dáng bề ngoài của quyển sách đó. Chúng ta phải biết không gian mà chúng ta lựa chọn phù hợp với hình dáng sách như thế nào. Không nên đặt những loại sách quá dày trong phòng ngủ hoặc trong không gian hàng quán; cũng không nên đặt quá nhiều sách trong không gian phòng khách vì nếu đặt quá nhiều sách trong phòng khách, phòng khách sẽ trở nên rất chật chội và không gian theo đó mà sẽ bị thu hẹp.

Chọn sách có hình dáng và màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế không gian

Sách trang trí nội thất không cần quá cầu kì hay đắt tiền, tuy nhiên nếu là một cuốn sách hay thì sẽ làm cho không gian trở nên tinh tế và có tâm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi chọn sách bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc và hình dáng cuốn sách. Màu sắc và hình dáng phải phù hợp với tông màu chủ đạo của không gian; thì không gian mới có thể tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, những đồ nội thất và sản phẩm trang trí cùng cuốn sách cũng phải là những sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn bạn có thể đặt một vài ba quyển sách lên kệ trang trí cùng với những tấm ảnh gia đình hoặc một vài sản phẩm liên quan đến tri thức như khối rubic hay quả cầu địa lý. Không nên trang trí sách với những sản phẩm thiếu tính phù hợp; vì như vậy thì bạn sẽ tự đánh mất đi vẻ đẹp mà những cuốn sách trang trí nội thất mang lại.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lên ý tưởng hay bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng trang trí ngôi nhà bạn với những cuốn sách xinh xắn thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn Thiết kế nội ngoại thất của Gọi thợ toàn quốc nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn
Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 89 21
Email: Goitho.com.vn@gmail.com
Website: https://goitho.com.vn/