Những điều cấm kị trong phong thủy sửa nhà

5/5 - (2 bình chọn)

NHỮNG LƯU Ý TRONG PHONG THỦY SỬA NHÀ

Mỗi lần sửa nhà là một lần khá tốn kém và vất vả. Thế nhưng đó lại là việc làm bắt buộc bởi nếu ngôi nhà bạn đã quá xuống cấp; hay cần có những nâng cấp mới để phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tuy nhiên, khi sửa nhà thì bạn nên chú ý tới các điều cấm kị trong phong thủy sửa nhà.

NHỮNG LƯU Ý TRONG PHONG THỦY SỬA NHÀ

Không đặt bếp đối diện cửa

Khi bạn có ý định sửa chữa lại căn bếp của căn nhà để hiện đại; tiện nghi hơn thì nhớ xem phong thủy để đặt hướng bếp cho thích hợp. Tuyệt đối không nên đặt bếp lửa đối diện cửa bếp; cửa chính; cửa ban công; cửa phòng ngủ hoặc bất cứ cửa của công trình nào trong căn nhà.

Ông bà xưa có câu “ mở cửa nhìn ngay thấy bếp thì tiền tài hao hụt”. Theo phong thủy sửa nhà đặt bếp đối diện cửa không những chỉ khiến tài lộc hao hụt; mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả gia đình.

Thêm vào đó, nếu bạn đặt bếp lửa ngay đầu cửa hay đối diện thì gió lùa vào thì lửa sẽ tắt. Nhưng nếu bắt buộc phải đặt bếp đối diện với cửa thì có thể hóa giải bằng cách che rèm; kệ hoặc quầy… nhằm mục địch che chắn bếp lại.

Nhà vệ sinh không đặt ở trung tâm

Nếu bạn muốn làm lại nhà vệ sinh thì cần lưu ý không đặt nó ở trung tâm ngôi nhà. Trong phong thủy sửa nhà, trung tâm được ví như trái tim của con người. Mà nhà vệ sinh lại là nơi sản sinh khí uế không tốt. Nếu đặt ở trung tâm ngôi nhà sẽ khiến ngôi nhà bị ô nhiễm; ảnh hưởng tới vận khí gia đình.

Vậy nên khi xây hay sửa nhà vệ sinh; bạn nên đặt nó lệch đi, miễn sao không ở trung tâm ngôi nhà là được.

Không để cửa sau đối diện cửa trước theo phong thủy sửa nhà

Nếu cửa chính, cửa hậu hay cửa sổ sau nhà nếu nằm trên cùng một đường thẳng là phạm phải xuyên tâm sát. Nghĩa là tiền vào cửa trước sẽ đi ra cửa sau; tài lộc vào nhà không có chỗ dừng lại mà bay thẳng ra cửa sau.

Không lắp kính, gương tùy tiện

Nhiều gia đình muốn đặt thêm kính, gương để ngôi nhà nhìn thêm rộng rãi, hiện đại hơn. Nhưng không biết rằng trong phong thủy sửa nhà, việc này đang tạo điềm xấu cho ngôi nhà.

Trong phòng ngủ không nên đặt gương bởi nó sẽ gây cảm giác lo âu; thấp thỏm và khí trường hỗn loạn. Không để gương đối diện cửa ra vào.

Không để giường ngủ thẳng cửa

Nếu phòng ngủ quá chật, bạn muốn đổi vị trí giường để không gian rộng hơn. Chú ý không để giường thẳng với cửa. Trong phong thủy sửa nhà thì vị trí này là vị trí quan tài. Nếu bắt buộc thì bạn có thể hóa giải bằng cách treo một quả cầu pha lê lên trần nhà.

Để sửa nhà sao cho hợp phong thủy sửa nhà; không phạm vào các điều cấm kị; bạn nên tham khảo dịch vụ sửa nhà hay nhận tư vấn từ chuyên gia.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Gọi thợ Toàn Quốc – Goitho.com.vn
Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 89 21
Email: Goitho.com.vn@gmail.com
Website: https://goitho.com.vn/