Lắp đặt đèn trang trí nội thất như thế nào cho sang trọng ?

5/5 - (2 bình chọn)

BÍ QUYẾT LẮP ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Ngôi nhà là một mái ấm thiêng liêng với mỗi chúng ta. Sau mỗi ngày dài làm việc, trở về ngôi nhà với đầy ắp tiếng cười; một không gian ấm áp với ánh đèn nhẹ nhàng thật sự là một niềm hạnh phúc. Vậy nên việc lựa chọn đèn trang trí nội thất rất quan trọng, đặc biệt là cho phòng khách. Trên thị trường hiện nay đèn trang trí nội thất khá đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc. Chính vì vậy mà các gia chủ ngày càng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với ngôi nhà của mình. Tùy vào phong cách của ngôi nhà mà gia chủ chọn các mẫu đèn sao cho thích hợp.

Khi đã chọn được mẫu đèn ưng ý thì việc lắp đặt; bố trí làm sao cho hợp lí cũng là một vấn đề quan trọng không kém. Bài viết dưới đây của Gọi Thợ sẽ đưa ra nhũng gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề này.

BÍ QUYẾT LẮP ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT SANG TRỌNG

Cách lắp đặt đèn trang trí nội thất hợp lí

Khác với các loại đèn khác, đèn tường trang trí có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Từ phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ… hay cả ở các văn phòng làm việc. Vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý cách lắp đặt ở 3 không gian chính:

Phòng khách

Phòng khách là nơi gia chủ tiếp khách vậy nên nó phải là một không gian ấm cúng; sang trọng và gợi mở. Vấn đề khó nhất là làm sao bố trí được lượng ánh sáng vừa đủ cũng như lắp đặt; bố trí sao cho hợp lí nhất để bất kì ai bước vào đều cảm giác không gian ấm cúng; hiện đại; lí tưởng và dễ chịu.

Đèn trang trí nội thất phòng khách nên đặt ở vị trí phía trên vai; ngang đầu của người cao nhất để đảm bảo ánh sáng tỏa được khắp căn phòng. Nếu phòng khách có những bức tranh lớn thì cũng nên áp dụng quy tắc này; nhằm đảm bảo được hiệu quả chiều sáng cũng như tính thẩm mĩ tốt nhất.

Phòng ngủ

Thường thì trong phòng ngủ, đèn treo tường sẽ được bố trí lắp đặt phía trên đầu giường. Vị trí này giúp cho chủ nhân có thể đọc một cuốn sách trước khi đi ngủ; hay đơn giản là đảm bảo đủ ánh sáng để làm các việc riêng khác. Đèn treo tường trong phòng ngủ cũng được xem như là một đồ trang trí hữu hiệu; giúp căn phòng của bạn sẽ bớt đơn điệu hơn.

Phòng ăn

Thường những căn phòng ăn có diện tích rộng thì chủ nhà sẽ lắp đèn chùm hay đèn thả. Thế nhưng những loại đèn nay chỉ chiếu sáng được ở một khu vực nhất định. Bởi vậy, chủ nhà vẫn cần những loại đèn treo tường để đảm bảo ánh sáng cho khắp căn phòng.

Ngoài các không gian trên thì đèn trang trí nội thất còn được lắp ở nhiều không gian khác nhau. Và mẫu mã cũng đa dạng nên bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu đèn yêu thích. Thêm vào đó thì việc lắp đặt; bố trí hợp lí cũng giúp không gian nhà bạn toát lên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng.

Nếu bạn có ý tưởng trang hoàng cho căn nhà thật lung linh, sang trọng mà ấm cúng, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ trang trí nội ngoại thất của Gọi Thợ toàn quốc nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng.
Địa chỉ: Số 7, ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 89 21
Email: Goitho.com.vn@gmail.com
Website: https://goitho.com.vn/