Chính sách bảo mật

Tại Goitho.com.vn, chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo mật nhằm đảm bảo sự bảo mật cao nhất đối với dữ liệu về danh tính khách hàng. Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc lưu trữ bảo mật và xử lý thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Thông tin cá nhân của quý khách chỉ được giữ trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Khi truy cập vào website của chúng tôi, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh, đồng thời, quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bảo mật của Goitho.com.vn:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Goitho.com.vn cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, ngoại trừ bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Goitho.com.vn.

Mọi thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Các thông tin mà chúng tôi thu nhập bao gồm: tên, địa chỉ, email, số điện thoại, ngày sinh, giới tính.

Các thông tin thu nhập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

– Thông báo về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ

– Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng

– Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách (nếu có)

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Goitho.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Goitho.com.vn luôn cố gắng để đảm bảo mọi thông tin thu thập từ khách hàng được bảo mật nhất. Chúng tôi thực hiện bảo mật bằng những cách sau:

– Dùng sản phẩm công nghệ để tránh việc truy cập máy tính trái phép

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

– Xóa thông tin cá nhân khách hàng khi thông tin đó không cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ nữa.

3. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách truy cập vào website Goitho.com.vn, máy chủ công ty của chúng tôi sẽ tự động ghi nhận được những thông tin như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, các website mà quý khách đã ghé thăm trước đó, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác.

4. Tiết lộ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật của chúng tôi đề cao sự an toàn trong quản lý thông tin thu thập từ khách hàng. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ sau:

– Bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã đặt tại Goitho.com.vn

– Tiết lộ thông tin cho mục đích thực thi pháp luật

Các thông tin thu thập ở trên được sử dụng cho mục đích phân tích và đánh giá, hỗ trợ chúng tôi trong việc cải thiện trang web, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Những thông tin này hoàn toàn không liên quan đến các thông tin cá nhân khác.

5. Gọi Thợ không bán, thuê hay cho thuê danh sách khách hàng của mình cho bên thứ ba

Gọi Thợ có thể chia sẻ dữ liệu với những đối tác tin cậy để thực hiện những khảo sát thống kê, gửi email cho bạn hay thư tay, cung cấp hỗ trợ khách hàng, hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ việc cung cấp dịch vụ cho Gọi Thợ, và các bên này được yêu cầu giữ tính bảo mật thông tin của bạn.

Gọi Thợ có thể theo dõi các trang web và các trang mà người dùng của chúng tôi truy cập bên trong goitho.com.vn, nhằm xác định dịch vụ nào của Gọi Thợ được yêu thích nhất. Những thông tin này được sử dụng để cung cấp những nội dung và quảng cáo bên trong trang Gọi Thợ tới khách hàng mà hành vi của họ cho thấy họ quan tâm đến một vấn đề cụ thể nào đó.

Gọi Thợ sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn, mà không cần thông báo, chỉ thông báo theo luật hoặc khi những hành động đó là cần thiết để:

(a) phù hợp với các sắc lệnh luật pháp hoặc tuân theo sự hợp pháp của goitho.com.vn;

(b) bảo vệ quyền lợi của goitho.com.vn;

(c) hành động dưới những tình huống cấp thiết để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người dùng của goitho.com.vn, hoặc của cộng đồng.

Goitho.com.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng liên hệ: Goitho.com.vn@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.